Mường Thanh bàn giao nhà cho gia đình Đại tá phi công Trần Quang Khải

 

Việc giao nhà sớm giúp chị Hà yên tâm hơn trong cuộc sống còn nhiều khó khăn phía trước.

image
 Lãnh đạo Tập đoàn Mường Thanh phát biểu tại lễ bàn giao nhà cho gia đình Đại tá phi công Trần Quang Khải, tại dự án Thanh Hà Cienco 5, Hà Nội.

Trước đó, vào tháng 6 năm 2016, ông Lê Thanh Thản – chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mường Thanh cũng là một cựu chiến binh của Quân đội nhân dân Việt Nam, sau khi biết tin đại tá phi công Trần Quang Khải đã hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ, ông đã quyết định trao tặng 1 căn hộ chung cư ở khu Thanh Hà cho gia đình anh Khải, nhằm chia sẻ phần nào cùng gia đình trước mất mát quá lớn này. Ông cũng cam kết căn hộ nói trên dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017 để kịp bàn giao cho gia đình.

 

image
 Việc giao nhà sớm giúp chị Hà yên tâm hơn trong cuộc sống còn nhiều khó khăn phía trước.

Dự án chung cư Thanh Hà – Cienco 5 đang triển khai thi công 12 tòa chung cư, mỗi tòa 15 tầng, mỗi tầng có 17 căn với diện tích đa đạng từ 60 đến 80m2. Điểm nhấn của dự án là mỗi căn hộ đều được thiết kế khoa học hiện đại, tận dụng được hết ánh sáng và gió tự nhiên mang đến cảm giác gần gũi thân thiện với thiên nhiên. Không gian sống nơi đây còn có cơ sở hạ tầng và các tiện ích tốt nhất cùng hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại được bố trí dọc chuỗi đô thị, đây là sự đầu tư quy hoạch trọn vẹn, toàn diện, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu xã hội của cư dân.

 

image
 Dự án chung cư Thanh Hà – Cienco 5 đang triển khai thi công 12 tòa chung cư, mỗi tòa 15 tầng, mỗi tầng có 17 căn với diện tích đa đạng từ 60 đến 80m2. 

Sở hữu vị trí đẹp, chung cư Thanh Hà Cienco 5 nằm giáp cách trung tâm quận Hà Đông 2km, với hệ thống giao thông đồng bộ kết nối  giữa các khu đô thị lớn như Văn Phú, Xa La và Linh Đàm giúp cư dân chủ động được thời gian và quãng đường khi di chuyển đến trung tâm thành phố và các vùng phụ cận.

Tháng 4/2016, Tập đoàn Mường Thanh đã chính thức kí hợp đồng mua lại 95% cổ phần của công ty CP phát triển địa ốc Cienco 5 – chủ đầu tư dự án đô thị Thanh Hà Cienco 5 và qua đó giành quyền sở hữu chi phối gần như tuyệt đối với dự án khu đô thị Thanh Hà.

Hai mươi lăm năm (1992-2017) – một chặng đường phát triển với những thăng trầm và thành tựu; giờ đây, Tập đoàn Mường Thanh tự hào là một tập đoàn kinh tế hung mạnh, kinh doanh đa ngành trong các lĩnh vực du lịch, khách sạn, trung tâm thương mại, y tế, bất động sản, giáo dục và siêu thị bán lẻ.