Khách sạn Mường Thanh 5* được xây dựng tại khu đo thị Thanh Hà

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

– Theo thông tin chính thức trên trang batdongsanmuongthanh ông LÊ THANH THẢN cho biết sẽ xây dựng khách sạn Mường Thanh Thanh Hà tại khu đô thị thanh hà theo tiêu chuẩn 5 sao. Dự án thanh hà có quy mô lớn hơn 400ha quy tụ số dân cư lớn và nằm trên trục đường phía nam huyết mạch của hà nội đi các huyện thanh oai, thường tín, mỹ đức, thanh oai……. ngay cạnh khu đô thị thanh hà là khu đô thị XA LA cũng đã có khách sạn mường thanh xa la 4 sao luôn chật kín khách. Để giảm tải cho khách sạn Mường Thanh Xa La nên lý do xây khách sạn Mường Thanh Thanh Hà là sáng suốt.

Trích lời của chủ tịch tập đoàn Mường Thanh: ” Với tôi, đầu tư cần nhìn xa. Chẳng hạn, trước đây tôi xây dựng khách sạn 5 sao (thường gọi là khách sạn Trại Bò) tại Diễn Châu (Nghệ An), nhiều người cười, nhưng giờ khách sạn này luôn kín khách quốc tế “.

Tại Khu đô thị Thanh Hà, chúng tôi cũng đang đầu tư khách sạn 5 sao và nhiều người lại bảo vị trí xa trung tâm, khách sạn sẽ ế khách. Tuy nhiên,  cứ nhìn Mường Thanh Xa La cách Thanh Hà chưa đầy 3 km, gần như kín phòng mọi thời điểm, thì tôi không lo lắng. Chúng tôi sẽ hợp tác với các công ty du lịch đưa khách quốc tế về đây.
Phối cảnh khu đô thị thanh hà cienco 5

Du lịch đang được coi là mũi nhọn của nền kinh tế mà không có sự nỗ lực đồng bộ, trong đó thiếu sự năng động của các doanh nghiệp Việt Nam thì khó mà vươn lên được. Khu đô thị thanh hà tiến tới sẽ là khu đô thị vệ tinh hiện đại của hà nội với đầy đủ các dịch vụ trong khu đô thị, hiện nay năm 2018 chủ đầu tư đã xây dựng, hồ điều hòa, bể bơi bốn mùa, trường học các cấp mầm non, cấp 1, cấp 2, sân Golf, sân tenis, công viên………..

 
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN - MUA CĂN HỘ

01

Chung cư Thanh Hà Cienco 5 gồm 19 tầng 5 thang máy

02

Mua chung cư B2.1 HH3 khách hàng vào ở luôn

02

Mua chung cư B2.1 HH3 khách hàng vào ở luôn

04

Mua chung cư B2.1 HH2 nhận nhà 6/2019

04

Làm thủ tục mua vay 70% Thông tin cập nhật uy tín.

Đăng Ký mua căn hộ chung cư Thanh Hà - nhận tin dự án

VỀ DỰ ÁN

Tiểu sử dự án: Dự án Thanh Hà Mường Thanh trước đây do công ty cổ phần phát triển địa ốc Cienco5 (Cienco5 Land) làm chủ đầu tư. Quy mô dự án hơn 400ha đã được khởi công từ đầu năm 2008 và từng là điểm nóng được giới đầu cơ làm giá, săn lùng ráo riết. 

Hiện nay việc Mường Thanh mua lại 95 % cổ phiếu tại Cienco5 Land. Dự án Khu đô thị Thanh Hà chính thức có chủ đầu tư mới là Tập Đoàn Mường Thanh. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, kết hợp với kinh nghiệm của các dự án thành công trước đó, hứa hẹn dự án Thanh Hà sẽ thay đổi hoàn toàn về bộ mặt và tạo một sức hút lớn trên thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới.

LIÊN HỆ - MR. LÊ NIN

LIÊN HỆ - MR. LÊ NIN
Hotline: 0962. 185. 185
Email: thanhacienco@gmail.com

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Design by @chuanweb.com