Tiện ích Liền kề Thanh Hà Cienco 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Các tiện ích của liền kề thanh hà cienco 5 có thể kể đến như nguồn đất địa dư dồi dào và mật độ dân cư thấp, tỷ kệ xây dựng và các hoạt động liên quan khá thấp, không gian xanh và diện tích mặt nước lớn…cùng các siêu thị, trung tâm mua sắm cao cấp liền kề như Metro, Melinh Plaza…cùng hàng loạt các khu đô thị lớn khác như: Văn Phú, Xa La, Đại Thanh…là những yếu tố chính thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Liền kề Thanh Hà Cienco 5 sở hữu tất cả những điều kiện cần và đủ để tạo nên một trong những dự án Liền kề hoàn hảo nhất. Qua tay 2 ông chủ được coi là “sừng sỏ” nhất trong lĩnh vực xây dựng là Công ty cổ phần địa ốc Cienco5 và Công ty cổ phần tập đoàn Mường Thanh, dự án được nhào nặn và đúc kết, hội tụ những tinh hoa tân tiến. Sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng” đã đến lúc khu dự án Liền kề Thanh Hà Cienco 5 lấy lại tên tuổi cũng như vị thế của chính mình.

So với bề dày lịch sử phát triển của các dự án khu đô thị, có lẽ khó có dự án nào trải qua nhiều thăng trầm như Thanh Hà Cienco 5. Đứng dậy sau vấp ngã, rút kinh nghiệm từ những bài học xương máu, sửa chữa những thiếu sót, sai lầm trước trong quá khứ, giờ đây dự án đã có những chuẩn bị hoàn hảo nhất cho việc bứt phá mạnh mẽ.

Việc thiết kế bởi 1 công ty nước ngoài và một chủ đầu tư uy tín, tài ba, chắc chắn Liền kề Thanh Hà Cienco 5 sẽ đạt được những thành tựu vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng. Dự án Liền kề Thanh Hà Ciennco 5  mở ra 1 thời kỳ Hoàng Kim mới.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN - MUA CĂN HỘ

01

Chung cư Thanh Hà Cienco 5 gồm 19 tầng 5 thang máy

02

Mua chung cư B2.1 HH3 khách hàng vào ở luôn

02

Mua chung cư B2.1 HH3 khách hàng vào ở luôn

04

Mua chung cư B2.1 HH2 nhận nhà 6/2019

04

Làm thủ tục mua vay 70% Thông tin cập nhật uy tín.

Đăng Ký mua căn hộ chung cư Thanh Hà - nhận tin dự án

VỀ DỰ ÁN

Tiểu sử dự án: Dự án Thanh Hà Mường Thanh trước đây do công ty cổ phần phát triển địa ốc Cienco5 (Cienco5 Land) làm chủ đầu tư. Quy mô dự án hơn 400ha đã được khởi công từ đầu năm 2008 và từng là điểm nóng được giới đầu cơ làm giá, săn lùng ráo riết. 

Hiện nay việc Mường Thanh mua lại 95 % cổ phiếu tại Cienco5 Land. Dự án Khu đô thị Thanh Hà chính thức có chủ đầu tư mới là Tập Đoàn Mường Thanh. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, kết hợp với kinh nghiệm của các dự án thành công trước đó, hứa hẹn dự án Thanh Hà sẽ thay đổi hoàn toàn về bộ mặt và tạo một sức hút lớn trên thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới.

LIÊN HỆ - MR. LÊ NIN

LIÊN HỆ - MR. LÊ NIN
Hotline: 0962. 185. 185
Email: thanhacienco@gmail.com

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Design by @chuanweb.com