Tòa Chung Cư HH01, HH02, HH03 Đã Được Xây Dựng Tháng 10/2017

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

 Hạ tầng trong khu đô thị thanh hà cienco 5 đã được chủ đầu tư triển khai đồng bộ, nhiều nhà liền kề, biệt thự thanh hà đang bắt đầu xây dựng mạnh. Hồ điều hòa B2.1 Thanh Hà đã được hoàn thiện xong xả nước vào hồ từ 30/4/2017 vừa qua. Cây xanh được chủ đầu tư trồng những cây lớn để nhanh chóng phủ xanh khu đô thị trong 1-2 năm tới.

Khu đô thị thanh hà ở đâu???? Đến thời điểm này chắc không còn ai xa lạ gì với tên Thanh Hà Cienco 5 nữa, từ lúc Mường Thanh mua lại dự án thanh hà hàng nghìn người đã tìm hiểu về dự án của mường thanh. Vị trí dự án nằm tại phường phú lương, kiến hưng hà đông, xã cự khê, huyện thanh oai, hà nội.

– Chụp từ trên cao quý khách có thể nhìn thấy 6 tòa chung cư HH02 Thanh Hà đã hoàn thiện cơ bản xong. Tới đây từ ngày 5-10/11/2017 sẽ bàn giao những tòa đầu tiên HH02-1A,B,C.

image

 – Tầng thượng của 3 tòa HH01A,B,C Thanh Hà, 2 quạt hút gió cầu thang bộ nằm trong hệ thống phòng cháy chữa cháy được lắp trên tầng thượng.

imageimage

– Những căn hộ chung cư giá rẻ được sở hữu tiện ích, hạ tầng đồng bộ của một khu đô thị sinh thái quy mô lớn tại hà nội, được tập đoàn mường thanh xây dựng. Hơn 3000 căn hộ chung cư thanh hà đã được bán thành công với mức giá 9,5-12tr/m2 bao gồm vat. Một năm trước khi xuống dự án rất khó có thể quyết định mua một căn hộ để an cư lập nghiệp vì còn hoang sơ do bị chậm tiến độ 8 năm của CIENCO 5. Những đến nay tháng 10/2017 90% khách hàng xuống xem thực tế dự án đều quyết định ok hết, hạ tầng đã đầy đủ, trường học các cấp đã được xây dựng.Với mức giá như vậy được sống trong khu đô thị đầy đủ tiện ích như vậy còn chờ đợi gì mà không mua ngay, số lượng căn hộ 9,5tr/m2 có hạn đã sắp hết quý khách hàng liên hệ sớm nhất để được tư vấn đặt mua.

Hãy nhấn nút Call trên màn hình để được tư vấn, hoặc comment số điện thoại của bạn phía dưới chúng tôi sẽ gọi cho bạn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN - MUA CĂN HỘ

01

Chung cư Thanh Hà Cienco 5 gồm 19 tầng 5 thang máy

02

Mua chung cư B2.1 HH3 khách hàng vào ở luôn

02

Mua chung cư B2.1 HH3 khách hàng vào ở luôn

04

Mua chung cư B2.1 HH2 nhận nhà 6/2019

04

Làm thủ tục mua vay 70% Thông tin cập nhật uy tín.

Đăng Ký mua căn hộ chung cư Thanh Hà - nhận tin dự án

VỀ DỰ ÁN

Tiểu sử dự án: Dự án Thanh Hà Mường Thanh trước đây do công ty cổ phần phát triển địa ốc Cienco5 (Cienco5 Land) làm chủ đầu tư. Quy mô dự án hơn 400ha đã được khởi công từ đầu năm 2008 và từng là điểm nóng được giới đầu cơ làm giá, săn lùng ráo riết. 

Hiện nay việc Mường Thanh mua lại 95 % cổ phiếu tại Cienco5 Land. Dự án Khu đô thị Thanh Hà chính thức có chủ đầu tư mới là Tập Đoàn Mường Thanh. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, kết hợp với kinh nghiệm của các dự án thành công trước đó, hứa hẹn dự án Thanh Hà sẽ thay đổi hoàn toàn về bộ mặt và tạo một sức hút lớn trên thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới.

LIÊN HỆ - MR. LÊ NIN

LIÊN HỆ - MR. LÊ NIN
Hotline: 0962. 185. 185
Email: thanhacienco@gmail.com

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Design by @chuanweb.com