Tòa Chung Cư HH01, HH02, HH03 Đã Được Xây Dựng Tháng 10/2017

 Hạ tầng trong khu đô thị thanh hà cienco 5 đã được chủ đầu tư triển khai đồng bộ, nhiều nhà liền kề, biệt thự thanh hà đang bắt đầu xây dựng mạnh. Hồ điều hòa B2.1 Thanh Hà đã được hoàn thiện xong xả nước vào hồ từ 30/4/2017 vừa qua. Cây xanh được chủ đầu tư trồng những cây lớn để nhanh chóng phủ xanh khu đô thị trong 1-2 năm tới.

Khu đô thị thanh hà ở đâu???? Đến thời điểm này chắc không còn ai xa lạ gì với tên Thanh Hà Cienco 5 nữa, từ lúc Mường Thanh mua lại dự án thanh hà hàng nghìn người đã tìm hiểu về dự án của mường thanh. Vị trí dự án nằm tại phường phú lương, kiến hưng hà đông, xã cự khê, huyện thanh oai, hà nội.

– Chụp từ trên cao quý khách có thể nhìn thấy 6 tòa chung cư HH02 Thanh Hà đã hoàn thiện cơ bản xong. Tới đây từ ngày 5-10/11/2017 sẽ bàn giao những tòa đầu tiên HH02-1A,B,C.

image

 – Tầng thượng của 3 tòa HH01A,B,C Thanh Hà, 2 quạt hút gió cầu thang bộ nằm trong hệ thống phòng cháy chữa cháy được lắp trên tầng thượng.

imageimage

– Những căn hộ chung cư giá rẻ được sở hữu tiện ích, hạ tầng đồng bộ của một khu đô thị sinh thái quy mô lớn tại hà nội, được tập đoàn mường thanh xây dựng. Hơn 3000 căn hộ chung cư thanh hà đã được bán thành công với mức giá 9,5-12tr/m2 bao gồm vat. Một năm trước khi xuống dự án rất khó có thể quyết định mua một căn hộ để an cư lập nghiệp vì còn hoang sơ do bị chậm tiến độ 8 năm của CIENCO 5. Những đến nay tháng 10/2017 90% khách hàng xuống xem thực tế dự án đều quyết định ok hết, hạ tầng đã đầy đủ, trường học các cấp đã được xây dựng.Với mức giá như vậy được sống trong khu đô thị đầy đủ tiện ích như vậy còn chờ đợi gì mà không mua ngay, số lượng căn hộ 9,5tr/m2 có hạn đã sắp hết quý khách hàng liên hệ sớm nhất để được tư vấn đặt mua.

Hãy nhấn nút Call trên màn hình để được tư vấn, hoặc comment số điện thoại của bạn phía dưới chúng tôi sẽ gọi cho bạn