Quy Trình Làm Thủ Tục Nhận Nhà Chung Cư B1.4 HH01A,B,C Thanh Hà Cienco 5

Để phục vụ cho ngày bàn giao nhà từ 15/08/2017 của tổ hợp 3 tòa chung cư B1.4 HH01A,B,C Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh được thuận lợi. Bên dưới là quy trình thủ tục, giấy tờ cần thiết để làm thủ tục nhận nhà quý khách đọc kỹ rồi chuẩn bị các giấy tờ để làm thục tục nhanh chóng gọn nhẹ nhận nhà đúng ngày.

– Các thủ tục ký hợp đồng cấp điện, nước vào căn hộ nhà mình, các giấy tờ cần chuẩn bị chúng tôi đều ghi rất rõ ở bên dưới.  Sau khi đóng đủ 5 đợt 100% tiền căn hộ, chủ đầu tư sẽ cấp cho khách hàng giấy xác nhận đóng đủ tiền và đề nghị bàn giao nhà cho các hộ dân có thể ra nhận nhà cầm chìa khóa ngay. Qúy khách mang hồ sơ giấy tờ đến tại sảnh chính tầng 1 tòa Nhà của mình mua để làm thủ tục nhận nhà, sẽ có nhân viên ban quản lý đưa khách hàng lên căn hộ để nghiệm thu, chốt số điện nước.

 Hướng Dẫn Thủ Tục Nhận Bàn Giao Nhà

 – Đối với trường hợp khách hàng nào vay vốn ngân hàng, hợp đồng đang thế chấp tại ngân hàng thì phải có Biên Bản Giao Nhận Hồ Sơ của ngân hàng đóng dấu. Tờ biên bản này thay cho hợp đồng mua bán để quý khách hàng có thể làm thủ tục nhận bàn giao nhà. Qúy khách phải nộp đợt 5 ngay khi chủ đầu tư thông báo và lên ngân hàng xin dấu ngay để đảm bảo việc nhận nhà đúng ngày.

Biên Bản Giao Nhận Hồ Sơ HDMB

 Mọi thắc mắc, ý kiến phản hồi có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để giải đáp mọi ý kiến của khách hàng. Chúc tất cả quý khách hàng tân gia nhà mới, ngôi nhà an cư lập nghiệp tại hà nội của tập đoàn Mường Thanh Xây Dựng.

Chi tiết xem tại website: https://batdongsanmuongthanh.com.vn/