Thiết kế dự án biệt thự Thanh Hà Cienco 5

Tất cả các căn biệt thự của dự án Biệt thự Thanh Hà Cienco 5 đều được thiết kế bởi bàn tay tài hoa của các Kiến trúc sư thiết kế một cách tỉ mỉ và chi tiết, kết hợp một cách hài hòa và tinh tế những tinh hoa và nét đẹp của các trường phái đang được ưa chuộng trên toàn thế giới. Một chút sang trọng và lãng mạn của trời Âu hoa lệ đi kèm với đó là sự ấm cúng, thân thiện đậm chất Á Đông. Tất cả đem đến một vẻ đẹp sang trọng, hiện đại nhưng không kém phần ấm áp mà khó dự án biệt thự nào thể so sánh được. Biệt thự Thanh Hà Cienco 5 sẽ đem đến cho bạn và gia đình những phút giây quây quần sum họp, khó có thể quên.

Thiết kế dự án biệt thự Thanh Hà Cienco 5

Thiết kế biệt thự thanh hà cienco 5 khá đa dạng và phong phú về các loại diện tích: 233 m2, 240 m2, 275 m2, 335 m2, 364 m2..mặt tiền 12m, sâu 25 m, 2 mặt đường. phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi khách hàng. Khi bàn giao căn hộ bạn sẽ được thừa hưởng những hệ thống nội thất cao cấp và hoàn thiện bao gồm sàn gạch men, tủ bếp, tủ quần áo, kính Villacera, trần thạch cao…

Tất cả các căn biệt thự của dự án Biệt thự Thanh Hà Cienco 5 đều sở hữu mặt tiền vô cùng rộng rãi, thông thoáng, màu sắc nhẹ nhàng cùng hệ thống mái che thông minh giúp bạn giảm tải một cách đáng kể áp lực đến từ thời tiết. Việc thiết kế hệ thống cây xanh và xử lý mặt tiền sẽ giúp điều hòa không khí và giảm độ cao cho ngồi nhà đồng thời tạo khoảng không gian khá rộng rãi trên tầng thượng.