Ngươi người đi mua chung cư thanh hà sốt giá 10,5tr/m2 tháng 4/2019

 1. Nắng nóng và cơn sốt chung cư Thanh Hà vào tháng 4/2019

– Vừa qua thông tin đường giao thông đô thị kết nối với khu đô thị thanh hà sắp hoàn thiện và thông xe nên giá tăng và nhiều người đi mua. Cơ hội mua giá 10,5tr/m2 trong năm 2019 chỉ còn khoảng 200 căn hộ. Tới đây sẽ thông xe tuyến đường nguyễn xiển xa la vào ngày 10/10/2019. Rút ngắn thời gian di chuyển vào nội thành hà nội chỉ 10′ chạy xe. Với giá 10,5tr/m2 và vị trí đắc địa nằm trên trục đường phía nam hà nội rất thuận tiện. Hiện nay chung cư thanh hà thanh oai có giá rẻ nhất hà nội hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu mua liên hệ sớm nhất với chúng tôi để mua được giá tốt nhất nhận nhà về ở ngay.

Ngươi người đi mua chung cư thanh hà sốt giá 10,5tr/m2 tháng 4/2019

– Hàng trăm người đi mua căn hộ chung cư thanh hà giá 10,5tr/m2 bao gồm vat. Ghi nhận thực tế ngày 20/04/2019 hơn trăm người đi mua chung cư thanh hà. Đến làm thủ tục vào tên hợp đồng mua bán, nộp tiền theo tiến độ của các toà B2.1 HH02 Thanh hà. Thời tiết nắng nóng nhưng không khí đi mua căn hộ chung cư mường thanh vẫn rất đông đúc. Nhiều khách hàng ngạc nhiên khi đến làm thủ tục mua nhà, thấy đông người đi mua như vậy. 

Ngươi người đi mua chung cư thanh hà sốt giá 10,5tr/m2 tháng 4/2019

Xe đỗ kín sân trụ sở chủ đầu tư để ký hợp đồng mua bán

 

 2. Mua chung cư thanh hà trả góp

– Dự án chung cư thanh hà của tập đoàn Mường Thanh tại quận hà đông hà nội đang là tâm điểm nóng từ đầu năm 2019 tới nay. Đất nền đô thị thanh hà đang tăng giá từng ngày, mỗi ngày tăng 0,5-1 giá. Những ai chưa từng mua dự án của mường thanh thì sẽ không thể hiểu được sao giá lại biến động nhiều và nhanh như vậy. Chung cư thanh hà hà nội cũng vậy giá chênh cũng tăng lên rất nhiều khi số lượng căn hộ còn lại rất ít và giao thông đường huyết mạch cũng sắp thông xe trong thời gian gần nhất.

 

– Vấn đề này còn rất nhiều khách hàng vẫn chưa quyết định được có nên mua nhà ở thanh hà hay không. Hiện tại những người đang đi thuê nhà hầu như không ai để ý tới vấn đề mua nhà. Chỉ khi có người thân bạn bè, đồng nghiệp bật mí và chia sẻ cho về vấn đề nay mới mạnh rạn tìm hiểu quyết định mua chung cư thanh hà. Với mức tiền thấp nhất hiện nay tại chung cư thanh hà bạn cần có là khoảng từ 150tr-250tr/căn hộ từ 47m2 –  80m2/căn hộ. Thủ tục vay vốn trả góp hoàn toàn đơn giản nhanh chóng, chúng tôi hỗ trợ khách hàng khi mua căn hộ.– Hai vợ chồng mới cưới với khoản tiền tích cóp và của hồi môn 2 bên gia đình hỗ trợ là cũng đã có thể nghĩ tới việc mua nhà chung cư thanh hà được rồi. Nhà đi mua trả góp 10 năm là nhà của mình còn nhà đi thuê thì 10 năm vẫn là nhà của người ta và mất một khoản tiền rất lớn đi thuê nhà. Tiền thuê nhà tương tương với số tiền đi mua trả góp ngân hàng hàng tháng. Mỗi tháng chỉ phải tả 3-7tr/tháng trong đó lãi chỉ từ 1,5-3,5tr/tháng còn đâu là tiền gốc( tiền gốc là tiền của mình).

3. Khu đô thị Thanh Hà là dự án trọng điểm

Khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà là dự án đối ứng BT cho 20 km tuyến đường trục phía Nam tỉnh Hà Tây cũ, hiện nay tất cả các nút giao thông nội bộ của KĐT Mường Thanh Thanh Hà đấu nối vào đường trục phía Nam đã được thi công hoàn thành từ năm 2018.

Đáng chú ý là  tuyến đường 50m đi qua lô đất A2.10;B2.4 có điểm đầu nằm trên đường vành đai 4 điểm cuối nằm trên đường Giải Phóng Ngọc Hồi kết nối khu vực Hà Đông, Thanh Oai, Thanh Trì. Hiện nay tất cả tuyến đường  trên khu vực KĐT Mường Thanh Thanh Hà đã được chủ đầu tư hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Không phải ngẫu nhiên mà Thành phố Hà Nội quy hoạch một con đường trục 50m cắt ngang lô đất B2.4 và A2.10 bởi đây là một tuyến đường huyết mạch quan trọng của KĐT Mường Thanh Thanh Hà và cả các quận huyện của Hà Nội. Bên cạnh đó, chủ đầu tư KĐT Mường Thanh Thanh Hà cũng đã tiến hành xây dựng trường học cấp 3 tại khu đất B2.5 và sẽ hoàn thành sau 6 tháng nữa.  Do đó, lãnh đạo thành phố đã yêu cầu phải xây dựng các tuyến đường khớp nối để thông toàn tuyến con đường này trước 31/12/2020 nhằm bắt kịp sự phát triển của khu vực, tạo điều kiện phát triển các chuỗi đô thị tiếp theo.

LIÊN HỆ SỚM NHẤT VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẶT MUA CĂN HỘ.