Sắp hết giá 10,5tr/m2 chung cư thanh hà sẽ có giá chênh tăng 20-100tr/căn

Sự thay đổi từng ngay, tiện ích, hạ tầng được đẩy nhanh khiến khu đô thị Thanh Hà hút khách bởi có nhiều tiện ích lớn trong đô thị sinh thái: Hồ điều hòa, công viên nước lớn nhất Hà Đông, bể bơi, nhà thi đấu đa năng, hệ thống giáo dục đầu đủ các cấp 1,2,3, cây xăng, sân tập golf thanh hà, bệnh viện, khách sạn…………Với mức giá chỉ từ 10,5tr/m2 được sở hữu đầy đủ tiện ích hạ tầng của một dự án khu đô thị cao cấp.

Sắp hết giá 10,5tr/m2 chung cư thanh hà sẽ có giá chênh tăng 20-100tr/căn

Việc bán chung cư sôi động đã khiến tiền trênh bắt đầu tăng từ đầu nă 2019. Trong 2 tháng đầu năm kỷ hợi 2019 số lượng căn hộ chung cư thanh hà bán rất chạy đã bán được 1.200 căn hộ. Giá 10,5tr/m2 còn lại rất ít căn hộ, cơ hội mua nhà cho người có thu nhập thấp và trung bình tại dự án chung cư thanh hà giá rẻ của tập đoàn mường thanh trong năm 2019. Hiện tại đã tháng 4 dương lịch năm 2019 chủ đầu tư mường thanh vẫn chưa có động thái xây dựng thêm tòa chung cư mới nào nữa. Theo như thông tin chúng tôi lắm được thì đây nhà những tòa chung cư thanh hà cuối cùng có giá 10,5tr/m2 bao gồm vat. Những tòa cuối năm chủ đầu tư mường thanh xây dựng sẽ không còn mức giá 10,5tr/m2 nữa mà sẽ là từ 11tr-12tr/m2. Tiền chênh tăng theo ngày quý khách hàng nên xuống đặt cọc mua nhà sớm. Số lượng căn hộ chỉ còn khoảng 300 căn hộ tiền chênh sẽ tăng theo số lượng căn hộ bán được.

Sắp hết giá 10,5tr/m2 chung cư thanh hà sẽ có giá chênh tăng 20-100tr/căn

Đặc biệt cùng với thông tin tuyến đường nghìn tỷ kết nối giao thông 4 quận huyện: Hà Đông – Thanh Oai – Phú Xuyên – Thường Tín vào nội thành hà nội. Hàng vạn người dân ở nhiều đô thị đang rất mong chờ tuyến đường thông xe để đi lại thuận tiện vào trung tâm nội thành hà nội. Thông tin chính xác về tuyến đường mở này đã kéo giá đất nền ở khu đô thị thanh hà đang bắt đầu tăng nhẹ, giá chênh của căn hộ chung cư cũng đã tăng nhẹ. Vị trí đắc địa của 11 tòa chung cư thanh hà B2.1 HH02 HH03 nằm trên mặt đường trục phía nam hà nội đi lại rất thuận tiện, nhiều tuyến xe BUÝT đi qua khu đô thị thanh hà.

Hãy mua ngay chung cư thanh hà ngay  trong năm 2019 này khi xu thế tăng giá là chăc chắn khi các tiện ích và các tuyến đường kết nối được chính thức khai thông.

– Mua sớm quý khách hàng sẽ mua được giá chênh rẻ nhất, số lượng căn hộ còn rất ít nên tiền chênh sẽ lên theo ngày.

– Đây là cơ hội mua nhà chung cư thanh hà kiến hưng hà đông giá rẻ 10,5tr/m2 trong năm 2019. An cư lập nghiệp tại dự án thanh hà của tập đoàn Mường Thanh xây dựng. Tại sao không mua nhà thanh hà trả góp mà lại phải đi thuê nhà trọ. Trong khi 2 khoản tiền hàng tháng phải bỏ ra trả như nhau. Sau 10 năm sau là nhà của mình, còn đi thuê thì 10 năm vẫn là nhà người ta?? Chung cư thanh hà mường thanh được đánh giá là có giá rẻ nhất tại Hà Nội. Mường Thanh là ông trùm nhà giá rẻ tại thủ đô, luôn có mức giá bán gây sốc thị trường. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu nhà tại hà nội, chúng tôi khuyên bạn nên xuống xem lựa chọn mua sớm để mua được căn hộ ưng ý nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua nhà tại hội, chúng tôi hỗ trợ về tài chính để quý khách hàng mua nhà.