Bán chung cư Thanh Hà Cienco 5

Chung cư Thanh Hà nằm trong quần thể Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 là dự án có vị trí rất tiện lợi nằm ngay gần trung tâm quận Hà đông, TP. Hà Nội. Được đầu tư bởi Tập đoàn Mường Thanh, sau khi tập đoàn này đã mua lại 95% cổ phần công ty Cienco5 Land. Trong giới Bất Động Sản Đại gia Lê Thanh Thản đã có thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản giá rẻ nhất là về mảng chung cư và đưa ra mức giá rất hợp lý cho nên tất cả các chung cư do bán Đại gia Lê Thanh Thản đầu tư ra đến đâu hết sạch đến đó, thậm trí còn cháy hàng nên tạo ra những cơn sốt trên thị trường. Nay Chung cư Thanh hà Cienco 5 chỉ với giá từ 9tr – 10tr/m2 đó cũng là 1 minh chứng cho ông.

Phối cảnh chung cư thanh hà M1ABC

Phối cảnh chung cư thanh hà M1ABC

Sau khi gói vay 30.000 tỷ đóng lại thì thị trường bất động sản giá rẻ đã bị chững lại do hệ lụy của việc gói vay 30.000 tỷ kết thúc, việc Chung cư Thanh Hà Cienco 5 bắt đầu khởi công lại chắc chắn sẽ đem đến luồng gió mới cho thị trường Bất động sản giá rẻ. Kế thừa và phát huy những mục tiêu và lợi ích ban đầu như phát triển một khu đô thị sinh thái với điều kiện sống hiện đại, không gian sống trong lành và thoáng đãng, giờ đây dự án được kỳ vọng sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt cảnh quan đô thị của quận Hà Đông và khu vực lân cận. Sàn bất động sản Nghĩa Tình Land sẽ liên tục cung cấp Thông tin về dự án Thanh Hà Cienco 5 đến quý vị cập nhật đầy đủ chi tiết nhất.

Với việc xây dựng khu đô thị sinh thái của Việt Nam và sau đó là hàng loạt các tòa chung cư thấp tầng, các khu biệt thự, liền kề, đất nền…cũng đã được triển khai, cùng với tiềm lực về tài chính vững mạnh và uy tín của tập đoàn Mường Thanh, nơi đây sẽ trở thành miền đất đầy hứa hẹn, và là nơi an cư lập nghiệp cho hàng ngàn hộ dân trong tương lai không xa.

Thông tin dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5.

– Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần số 1 Tỉnh Điện Biên là tập đoàn Mường Thanh – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng Bất động sản tại Việt Nam.

– Đơn vị phân phối dự án: Sàn BĐS Nghĩa Tình Land.

– Đơn vị thi công dự án: Mỗi hạng mục trong khu đô thị sẽ được từng đơn vị khác nhau thực hiện thi công. Đơn vị thi công chính toàn khu đô thị: Tổng công ty Cienco 5 (trực thuộc bộ GTVT) – Tập đoàn Mường Thanh.

– Vị trí địa lý của dự án: Dự án Thanh Hà Cienco 5 nằm trên tọa lạc kết nối giữa trục đường phía Nam Hà Tây cũ, thuộc địa phận xã Phú Lương, Kiến Hưng, Cự Khê,; Thanh Oai, kết nối với địa phận Phường Kiến Hưng, và Phú Lương thuộc quận Hà Đông, Hà Nội.

– Tổng diện tích toàn khu đô thịkhoảng hơn 400 ha.

– Tổng số vốn đầu tư toàn khu đô thị:  Khoảng 18,000 tỷ đồng .

– Thời điểm bàn giao căn hộ của chung cư giai đoạn I: Dự kiến vào Quý III/2016.