Bán biệt thự Thanh Hà Cienco 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Dự án Biệt thự Thanh Hà cienco 5 nằm trong quần thể các khu đô thị mới có giá bán trực tiếp từ chủ đầu tư với giá bán là 24 triệu/m2. Với giá bán vô cùng ưu đãi từ chủ đầu tư cùng vị trí địa lý tuyệt đẹp, Biệt thự Thanh Hà Cienco 5  không chỉ thích hợp làm nơi nghỉ dưỡng mà còn mang lại lợi nhuận cao nếu có nhu cầu đầu tư.

Với lợi thế về vị trí địa lý, mang đến cho dự án những điểm kết nối vô cùng hoàn hảo tới các khu vui chơi, khu chính trị, văn hóa, xã hội của thành phố.

Các căn biệt thự có vị trí đẹp nhất Khu Đô Thị thanh hà, đều gần siêu thị, trường học đối diện khách sạn quốc tế, rất tiện cho Kinh Doanh hoặc cho thuê Văn Phòng đại diện. Bên cạnh đó , Biệt thự Thanh Hà Cienco 5 còn sở hữu không gian sống tiện ích đầy đủ hoàn hảo một không gian sống “Xanh” lý tưởng mà mọi người đều mong ước

biệt thự Thanh Hà Cienco 5

Thông tin dự án biệt thự Thanh Hà Cienco 5.

– Tên dự án: Dự án biệt thự Thanh Hà Cienco 5.

– Vị trí dự án: Thuộc địa phận Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội, vòng xuyến giao cắt giữa đường Lê Trọng Tấn và Quốc Lộ 70 liên kết với 2 huyện Ứng Hòa và Phú Xuyên thông qua tuyến đường trục phía Nam Hà Tây (cũ)

– Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần tập đoàn Mường Thanh của đại gia điếu cày Lê Thanh Thản (chủ đầu tư cũ: Công ty cổ phấn phát triển địa ốc Cienco 5)

– Đơn vị phân phối chính: Sàn giao dịch BĐS Nghĩa Tình.

– Quy mô toàn khu đô thị: 416 ha.

– Tổng số vốn đầu tư toàn KĐT: 18,000 tỷ đồng.

– Quy mô dân số: Ước tính 34,333 người.

– Mật độ xây dựng: 37%

Các căn biệt thự thuộc dự án được thiết kế và phân bổ một cách hài hòa với khoảng cách thuận lợi đến các trung tâm kinh tế, dịch vụ – xã hội liền kề, giúp khách hàng, đặc biệt là các cá nhân doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh dễ dàng hơn trong việc thuê văn phòng, trao đổi, gặp gỡ, trò chuyện cùng các đối tác làm ăn…

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN - MUA CĂN HỘ

01

Chung cư Thanh Hà Cienco 5 gồm 19 tầng 5 thang máy

02

Mua chung cư B2.1 HH3 khách hàng vào ở luôn

02

Mua chung cư B2.1 HH3 khách hàng vào ở luôn

04

Mua chung cư B2.1 HH2 nhận nhà 6/2019

04

Làm thủ tục mua vay 70% Thông tin cập nhật uy tín.

Đăng Ký mua căn hộ chung cư Thanh Hà - nhận tin dự án

VỀ DỰ ÁN

Tiểu sử dự án: Dự án Thanh Hà Mường Thanh trước đây do công ty cổ phần phát triển địa ốc Cienco5 (Cienco5 Land) làm chủ đầu tư. Quy mô dự án hơn 400ha đã được khởi công từ đầu năm 2008 và từng là điểm nóng được giới đầu cơ làm giá, săn lùng ráo riết. 

Hiện nay việc Mường Thanh mua lại 95 % cổ phiếu tại Cienco5 Land. Dự án Khu đô thị Thanh Hà chính thức có chủ đầu tư mới là Tập Đoàn Mường Thanh. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, kết hợp với kinh nghiệm của các dự án thành công trước đó, hứa hẹn dự án Thanh Hà sẽ thay đổi hoàn toàn về bộ mặt và tạo một sức hút lớn trên thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới.

LIÊN HỆ - MR. LÊ NIN

LIÊN HỆ - MR. LÊ NIN
Hotline: 0962. 185. 185
Email: thanhacienco@gmail.com

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Design by @chuanweb.com